MOBILE
0908 34 94 11
Email
phongthuyxaydungadong@gmail.com
Thời gian làm việc
8 am - 17 pm
 

Giới thiệu các xí nghiệp thi công

Dịch vụ Thi Công của Xây dựng phong thủy Á Đông được phụ trách bởi 3 Xí Nghiệp với hơn 20 đội thi công, do bộ phận Kỹ Sư nhiều kinh nghiệm đảm nhiệm, được chia địa bàn hoạt động theo quận trên Tp.HCM, dưới đây là phần giới thiệu các Kỹ Sư Giám Đốc XN và địa bàn hoạt động tư vấn, thi công, bảo hành bảo trì:

Xí Nghiệp Thi Công số 1

Là một Xí Nghiệp trẻ, được hình thành theo Quyết định của Xây dựng phong thủy Á Đông, Xí nghiệp Thi Công số 1 mới có hơn 5 năm kinh nghiệm thi công thực tế công trình nhà dân dụng tại Xây dựng phong thủy Á Đông, nhưng bằng sức trẻ và nhiệt huyết của chúng tôi, Xí Nghiệp 1 đã đóng góp một phần tích cực trong việc tạo nên uy tín về chất lượng thi công công trình xây dựng dân dụng của Xây dựng phong thủy Á Đông.
Điểm mạnh của xí nghiệp 1 là đội ngũ hơn 50 nhân sự gồm các kỹ sư, kỹ thuật, công nhân trẻ, chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết, lòng yêu nghề và sự tập trung đoàn kết cùng nhau phát triển Xí nghiệp Số 1 nói riêng cũng như của tổng công ty nói chung. 

Xí Nghiệp Thi Công số 2

Xí Nghiệp Thi Công Số 2 luôn quan niệm về sự tinh nhuệ trong công việc, để thực hiện mọi hạng mục của công trình được hoàn hảo nhất có thể. Đang quản lý 6 đội thi công và đầy đủ nhân sự phục vụ công trình từ khâu bắt đầu đến khi bàn giao, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu, dù nhỏ nhất, của khách hàng. Khi nhận thi công một công trình, tôi luôn nhắc nhở các đội thi công của mình: hãy xem đây là căn nhà của mình, bạn sẽ biết mình phải làm như thế nào, để công trình tốt nhất và đẹp nhất. Các yếu tố xuyên suốt mà Xí nghiệp xây dựng số 2 luôn hướng tới khi thi công là: An toàn - Vững chắc - Thẩm mỹ và Hài Lòng.

Xí Nghiệp Thi Công Số 3

Xí Nghiệp Thi Công Số 3 trực thuộc Bộ phận Thi Công của Xây dựng phong thủy Á đông, hiện đang quản lý 7 đội thi công thành viên hoạt động độc lập, được điều hành bởi 7 Đội Trưởng chuyên nghiệp cùng các đội thi công phụ như sơn nước, điện nước, tất cả đều được đào tạo nâng cao tay nghề liên tục trong suốt thời gian tổ chức thi công cùng Xây dựng phong thủy Á Đông. Xí Nghiệp Thi Công số 3 luôn hiểu rõ tâm lý khách hàng, tìm cách giải tỏa những lo âu và áp lực khi xây nhà của chủ đầu tư, để niềm vui xây dựng của Phong Thủy Á Đông trở thành hạnh phúc của mỗi khách hàng.

0908 34 94 11