MOBILE
0908 34 94 11
Email
phongthuyxaydungadong@gmail.com
Thời gian làm việc
8 am - 17 pm
 

Giới thiệu nhân sự

Xây dựng phong thủy Á Đông được thành lập và phát triển vượt bậc từ năm 2005 đến nay, dựa trên mô hình dịch vụ khép kín và trọn gói trong lĩnh vực thiết kế, thi công và nội thất nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng.

BỘ PHẬN THIẾT KẾ

Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, Xây Dựng Phong Thủy Á Đông hướng tới kiến tạo kiến trúc nhà ở hiện đại, tận dụng công năng không gian ở, phát huy yếu tố mới lạ, độc đáo trong từng công trình.

BỘ PHẬN THI CÔNG

Bộ phận Thi Công của Xây dựng phong thủy Á Đông được phụ trách bởi 3 Xí Nghiệp với hơn 20 đội thi công, do nhiều Kỹ Sư dày dạn kinh nghiệm đảm nhiệm, được chia địa bàn hoạt động theo quận trên Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

VĂN PHÒNG - KẾ TOÁN

Gồm các bộ phận kế toán, chăm sóc khách hàng, ban truyền thông và tư vấn dịch vụ.

VĂN PHÒNG NỘI THẤT

Xây dựng phong thủy Á Đông là công ty độc lập quản lý xưởng nội thất.

BỘ PHẬN KINH DOANH

Với đội ngũ kinh doanh trẻ chung và nhiệt huyết, Cty Xây Dựng Phong Thủy Á Đông tin tưởng hoàn toàn vào bộ phận kinh doanh của mình. Với định hướng mục tiêu rỏ ràng là hướng tới sự chuyên nghiệp và tâm đức...không làm kinh doanh bằng mọi cách. Tận dụng sức trẻ và kiến thức kinh doanh của mình đem công sức phục vụ công ty và khách hàng.