MOBILE
0908 34 94 11
Email
phongthuyxaydungadong@gmail.com
Thời gian làm việc
8 am - 17 pm
 

Tại sao tôi lại trở thành thầy dạy phong thủy?

Chuyên Gia Phong Thủy Học. Thạc Sĩ Nguyễn Duyên Tuấn (0908.349411) 

thầy nguyễn duyên tuấn - phong thủy Á Đông

Tại Sao Tôi Lại Trở Thành Thầy Dạy Về Phong Thủy ?

      Trước khi các bạn tìm hiểu về nội dung đào tạo, chương trình đào tạo của “Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo Phong Thủy Á Đông”…Tôi xin mạn phép hầu chuyện cùng quý vị và các bạn.

  • Nếu ai biết về tôi (Nguyễn Duyên Tuấn), thì biết rõ là tôi may mắn được chúa ban cho có nhiều công việc (nhiều nghề), nào là Xây dựng, Kiến trúc, Dạy học, Kinh doanh…và tôi luôn luôn tận sức để vươn lên đứng đầu ( từ việc học, đến công việc). Nhưng với phương châm “ Không bao giờ kiếm tiền bằng mọi giá, lấy Tâm Đức làm đầu, làm việc là cống hiến, học tập là hết sức mình, dạy học là truyền dạy, tiền bạc không có trong giáo dục”…Thật vậy cuối cùng của tất cả…là gì? là gì? “Đức năng thì thắng số”. Mọi nẻo đường cũng đến thành Roma!!!
  • Trong cuốn sách ‘Phong Thủy Dương Cơ xuất bản 2017’ tôi cũng có đôi dòng trình bày là tại sao tôi trở thành thầy dạy và tư vấn Phong Thủy…Tôi xin thẳng thắn khẳng định rằng: Không có nhiều thầy phong thủy có được điều kiện học hành bài bản về phong thủy ( chủ yếu là tự đọc sách, nghiên cứu qua mạng…Rồi tự lên làm thầy mới ghê chứ!!!).
  • Cũng với sự chân thật của mình, tôi khẳng định rằng: Ở Việt Nam Không có nhiều trung tâm phong thủy đúng nghĩa ( mà ở đó chỉ là nơi mua bán kiến thức thuần túy, là tiền và tiền, không phải là nơi đào tạo giáo dục, là thầy với trò đúng nghĩa…).
  • Tôi xin nói thật lòng mình: Tôi là học trò của rất nhiều thầy phong thủy, tốn rất nhiều tiền để học…Bây giờ tôi cũng sẵn sàng cắp cặp đi học…(Nếu biết ở đâu có thầy dạy giỏi về chuyên môn và có cái tâm của nghề giáo !!!).
  • Với gần 20 năm học hành bài bản và kinh nghiệm chủ trì thiết kế, chủ trì thi công với biết bao nhiêu công trình lớn bé, kinh qua biết bao nhiêu vị trí công tác. Được khoa xây dựng của các trường Đại học mời về giảng dạy bộ môn ‘Quản Lý Xây Dựng’…Tôi rất vinh dự, hãnh diện về nghề xây dựng ( nhưng nói thật, lúc này năng lượng, niềm đam mê của tôi là Phong Thủy và Phong Thủy).
  • “Một chữ cũng là thầy”, “ Nửa chữ cũng là thầy” , đây là những lời nhắc nhở chúng ta, con em chúng ta với nghề giáo cao quý. Tôi năm nay đã 43 tuổi,  với tôi thì gần như cả cuộc đời tôi là đi học ( tôi có gần 50 thầy cô giáo trong trái tim tôi, gần 10 thầy cô giáo tôi thường xuyên ghé thăm…hai trong số họ là mẹ đỡ đầu của tôi. Nhưng tôi phải đau xót thốt lên rằng : “ Không có người thầy phong thủy nào mà đã từng dạy tôi” làm cho tôi phải kính trọng như một nhà giáo!!!
  • Tôi kể cho các bạn nghe không nhằm vào việc gì!!! Cũng có thể do tôi chưa có duyên với các Minh Sư, những thầy cô giáo phong thủy chân quý…Tôi thành thật xin lỗi các nhà giáo thân thương ! tôi xin lỗi ngàn lần.

       Chính vì lẽ đó tôi và một số đồng nghiệp quyết tâm xây dựng “Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo Phong Thủy Á Đông” với chương trình đào tạo phong thủy chuyên sâu, cùng sự giảng dạy của những người làm phong thủy chân chính, kinh nghiệm lâu năm và được kết hợp với tư duy nghiên cứu, giảng dạy, tâm đức của những người làm khoa học, nghiên cứu khoa học, giảng dạy đích thực… Hòng lấy lại phần nào uy tín cho nghề giáo nói chung và bộ môn khoa học cổ Đông Phương là Phong Thủy.

Xem thêm 'Lịch Học Phong Thủy 2019' của Trung Tâm Phong Thủy Á Đông...Nhấp vào Xem.

 

0908 34 94 11