MOBILE
0908 34 94 11
Email
phongthuyxaydungadong@gmail.com
Thời gian làm việc
8 am - 17 pm
 

Phong thủy nhà trắng

PHONG THỦY NHÀ TRẮNG

thầy nguyễn duyên tuấn - phong thủy Á Đông

PHÂN TÍCH PHONG THỦY NHÀ TRẮNG & OBAMA

       1.Trước hết ta xét về mênh chủ, tức Obama.Barack Obama, 1961 Tân Sửu, mệnh Chấn, Bích thượng Thổ.

Phu nhân: Michelle Obama, 17.1.1964, Quý Mão, Kim Bạch Kim Con: Malia Ann (1999, Thổ); Natasha (2001, Kim)

Quan hệ ngũ hành trong gia đình: tương sinh. Thổ sinh Kim, rất thuận. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

Năm 2009. Hỏa sinh Thổ. Dù năm 2009 được dự báo là kinh tế thế giới đi xuống, Obama không thể thay đổi kinh tế toàn cầu, nhưng theo ngũ hành, công việc sự nghiệp của Obama vẫn rất thuận lợi.

Những dự án, kế hoạch mà ông đề ra đều được thông qua, tạo tiền đề cho kinh tế khởi sắc hơn vào cuối năm.

ỨNG NGHIỆM

Nhà đầu tư toàn cầu đua gom cổ phiếu

Doanh số ngành bán lẻ và sản xuất công nghiệp Mỹ phục hồi tốt hơn dự báo giúp cùng cố niêm tin vào sự phục hòi của nền kinh tế.

(Vnexpress, 9/2009)

Năm 2010. Mộc khắc Thổ. Đây sẽ là năm mang lại nhiều khó khăn hơn cho Obama. Đến giữa năm 2011 công việc của ông mới thuận lợi hơn.

       2. Trước hết ta xét về phong thủy mênh chủ, tức Obama.Barack Obama, 1961 Tân Sửu, mệnh Chấn, bích thượng thổ.

Nhà Trắng có hai cửa: Cửa chính quay hướng chính bắc; cửa phụ quay hướng chính nam. cửa chính hướng ra công viên ở bên kia đại lộ Pennsylvania. Bên dưới là bản đồ của Nhà Trắng.

hình ảnh Phong Thủy

      3.Xét về phong thủy nơi làm việc - nhà trắng.

Nhà Trắng có hai cửa: Cửa chính quay hướng chính Bắc; cửa phụ quay hướng chính Nam. cửa chính hướng ra công viên ở bên kia đại lộ Pennsylvania. Bên dưới là bản đồ của Nhà Trắng.

Nhà Trắng theo ảnh chụp từ vệ tinh. Phía trước cửa sau có đường hình vòng cung hướng về phía tòa nhà, nhưng ảnh hưởng thực tế không lớn. Thứ nhất, đây không phải vòng cung đơn giản, mà là một vòng tròn luân chuyển, nên lực khí li tâm từ đường vòng này cơ bản là không có, tác động khí xoay chuyển tốt hơn. Thứ hai, ảnh hưởng nếu có thì đã có 4 đường đi nhỏ bên trong làm suy yếu. Thứ ba, trước cửa trồng khá nhiều cây, thậm chí còn có vườn hoa hồng ở đây, thực tế cũng có tác dụng bảo vệ rất lớn. Thứ 4, cửa phụ làm hình vòng cung để chống lại những tác động xấu.

Nhận xét qua bên ngoài như vậy, còn bây giờ xét đến phòng làm việc của tổng thống - phòng Bầu dục. Nhà Trắng có hai dãy tòa nhà hai bên, gọi là hai cánh, phòng Bầu dục nằm ở cánh phía Tây. Bên ngoài trồng khá nhiều cây, dãy cửa kính chúng ta nhìn thấy, là cửa sổ - phía sau lưng tổng thống. Xem ảnh trang sau.

Hình ảnh Phong Thủy

 

Bây giờ chúng ta xem vị trí ngồi từ bên trong. Sau lưng ngồi là ba ô cửa sổ lớn mà bạn đã nhìn thấy từ ảnh chụp bên ngoài, về lý thuyết, vị trí ngồi quay lưng ra cửa sổ, có khoảng trống sẽ tạo cảm giác bất an. Nhưng thực tế an ninh thì khỏi phải lo, hơn nữa bên ngoài có hàng rào cây ngăn cản (tuy còn thấp). Ngồi vị trí này có thể tập trung hơn vào công việc. Ngoài ra, vị trí ngồi của Obama ở đây là Sinh khí. Sao Tham Lang (Mộc) trợ sinh cho Hỏa, giúp sức Hỏa mạnh mẽ hơn. Rất thuận lợi cho công việc, hay kê hoạch hành động của ông. Trong gia đình, ông cũng được vợ con hậu thuẫn rất tốt đế có thể yên tâm công tác, gia đình hòa thuận.

Nhìn ra phía trước, hướng Bắc là Tiến tài thuộc cung Thiên y. Dễ tập trung đầu óc cho công việc, cũng như có thêm nhiều phát kiến mới. (Hình dưới chụp chéo, nhìn ra góc Tây Bắc)

Khi thảo luận, trao đổi công việc, ông ngồi ngược lại, từ cung Thiên y, hướng mặt ra cung Sinh khí. Đây đều là những cung rất tốt.

Hình ảnh Phong Thủy

Từ khi thiết kế vào năm 1909, vị trí ngồi của các đời tổng thông vẫn giữ nguyên, không ai thay đổi, có chăng chỉ là thay đổi cách trang trí về màu sắc, hoa văn, hay đồ nội thất,...

Cửa ra vào ở phía Đông, nhìn ra vườn hoa hồng. Nhưng không phải cửa chính giữa như hình, cửa chính giữa là cửa của khu tòa cánh phía Tây, còn cửa phòng tổng thống ở bên tay trái.

Hình ảnh Phong Thủy

Xác định cung của cửa, dựa theo 3 hình.

Hình 1, ảnh chụp tâm phòng thẳng từ trên

Hình 2, ảnh cửa thật từ chỗ Obama bước vào

Hình 3, ảnh chụp từ trên cao, sẽ nhìn rõ chỗ ngôi sao ở cửa

Nhìn qua là chính Đông, vì dưới chân là hình ngôi sao. Để chắc chắn ta xác định qua la bàn. Đặt la bàn vào chính tâm phòng, cũng là logo đại bàng.

Xác định được cửa chính của phòng tổng thống hướng chính Đông, cung Vượng tráng.

Nhìn chung, theo quan điểm Bát trạch, các vị trí về cửa, bàn làm việc khá hợp với vị tổng thông mới Obama.

Điều này giúp cho Obama gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Các kế hoạch đề ra đều có thể thực hiện được, nhất là năm Sửu, Mão,...

Kích thước phòng tổng thống: Dài 10.9m; Rộng 8.8m; Cao 5.6m.