MOBILE
0908 34 94 11
Email
phongthuyxaydungadong@gmail.com
Thời gian làm việc
8 am - 17 pm
 

Ứng dụng phong thủy 2019

thầy nguyễn duyên tuấn - phong thủy Á Đông

ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRẬN ĐỒ VÀO BỐ TRÍ, HÓA GIẢI 2019

thầy nguyễn duyên tuấn-phong thủy Á Đông

       Năm nay sao Chủ quản là sao Nhất Bạch (số 8) sẽ đóng ở trung cung, thời điểm bắt đầu sang năm mới vào lúc 12h trưa ngày 04/02/2019 dương lịch, nhằm ngày 30/12/âm lịch của năm Mậu Tuất, đây là ngày Lập xuân, là ngày đầu năm mới của năm Kỷ Hợi (Theo tiết khí).

       {Chú ý thêm: Nếu em bé nào sinh từ giờ, ngày này trở đi (12h01’ ngày 04/02/2019 dương lịch, nhằm ngày 30/12/Âm lịch của năm Mậu Tuất) mới bước sang tuổi Kỷ Hợi, nếu em bé nào sinh trước ngày giờ trên vẫn còn tuổi Mậu Tuất, cần phải biết chính xác như vậy để sau này xem về Bát tự cho chuẩn xác}.

       Một số cát tinh mang lại vận may và một số khác (hung tinh) lại mang vận rủi vào từng phương vị, ảnh hưởng lớn tới vận cát, hung của gia chủ.

       Hãy đặc biệt quan tâm vào phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, công ty, cửa hàng và hướng nhà của bạn nếu một trong bốn phương vị này có hung tinh bay tới.

       Theo Lưu niên của chín ngôi sao (Huyền không phi tinh theo năm).

  • Theo kinh nghiệm nhiều năm đi tư vấn cho các gia chủ thì chúng ta chỉ cần quan tâm 3 sao tốt và 2 sao xấu sau đây là được, các sao còn lại tác dụng không đáng kể và cũng không thấy hiệu ứng nhiều.

  • Ba sao tốt như chúng ta đã biết, hiện nay đang ở Vận 8 nên sao số 8 đang nắm lệnh, năng lượng sẽ rất mạnh, sắp tới là vận 9 và sau đó là vận 1 nên có thể nói ba ngôi sao tốt nhất hiện nay cần quan tâm là 8,9,1.Nhưng năm nay sao 8 nhập tù (mất nhiều tác dụng rồi), nên ta cần quan tâm các sao 9,1,6 nhiều hơn.

  • Hai sao xấu nhất cần hóa giải là Ngũ hoàng đại sát số 5 và Nhị hắc bệnh phù số 2 cần phải hóa giải để giảm bớt năng lượng xấu cho người ứng với các cung này.

       Cách ứng dụng Phong Thủy như sau : Cái gì tốt thì cần kích hoạt lên bằng cách làm gia tăng năng lượng cho nó dùng cái sinh ra nó hoặc đồng dạng với nó. Cái gì xấu thì phải tiết khí nó ra bằng cách làm cho nó chuyển hóa năng lượng cho ngũ hành mà nó sinh ra. Đây là cách hóa giải cao cấp nhất mà không gây xung đột năng lượng, để các dòng khí chuyển biến hài hòa và an toàn. 

 

Hình ảnh phong thủy 2019

        Ứng dụng Phong Thủy cho Năm Kỷ Hợi (2019) 9 ngôi sao sẽ di chuyển đến 8 hướng như sau:

       1 – Trung cung – Bát Bạch (Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức. (Sao Tốt)

       2- Tây Bắc – Cửu Tử (Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức. (Sao Tốt)

       3 – Tây – Nhất Bạch (Thủy) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú. (Sao Tốt)

       4 – Đông Bắc – Nhị Hắc (Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

       5 – Chánh Nam – Tam Bích (Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

       6 – Chánh Bắc – Tứ Lục (Mộc) – cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.

       7 – Tây Nam – Ngũ Hoàng Đại Sát (Thổ) – đại hung tinh.

       8 – Chánh Đông – Lục Bạch (Kim) – cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc. (Sao Tốt)

       9 – Đông Nam – Thất Xích (Kim) – hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh.

 Hũ muồi có 6 đồng tiền hóa giải sao Ngũ Hoàng

Hũ muối có 6 đồng tiền hóa giải Ngũ Hoàng

       Như vậy ta hóa giải cho sao xấu trước ta thấy năm nay Ngũ hoàng phi đến Cung Khôn, hướng Tây Nam. Theo ‘Hậu Thiên Bát Quái’, phương Tây Nam có địa từ trường là Thổ, sao Ngũ Hoàng lại thuộc thổ vậy lưỡng Thổ thành sơn càng làm cho nó bốc hỏa, hung hăng. Do đó năm nay bạn cần đặc biệt quan tâm hóa giải Ngũ hoàng bằng hành Kim bằng cách đặt An nhẫn thủy, Chuông gió... Nhưng khi sử dụng phương pháp này khi thấy hủ muối dơ cần thay muối mới để giữ năng lượng luôn mạnh và sạch. Cách thứ hai đơn giản hơn là trước đây nếu anh chị đã từng mua 8 đồng tiền cổ loại hay gọi là ‘Bát bạch chiêu tài’ thì có thể đặt nó ở khu vực này là được.

Cung Khôn ứng với người mẹ, người con gái lớn cho nên năm nay ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến vận trình cũng như sức khỏe của người này trong gia đình (nếu có).

       5- Tây Nam – Ngũ Hoàng Đại Sát (Thổ) – đại hung tinh.

       Năm nay Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào phương vị Tây Nam, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, phương này không nên hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết áp, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

       Ngoại ý các hung sự, phương này năm nay cũng không được bày bể cá, thảm đỏ, thậm chí bày cây cối chậu cảnh cũng là hung không cát.

       Do đây là sao hung hãn nhất không nên gây động tại cung vị này, phải để tĩnh, vì động sẽ làm gia tăng tính hung của nó do đó sẽ không lường trước được hậu quả. Tốt nhất là không đặt tivi hay phòng sinh hoạt chung tại cung này trong năm nay.

       Năm nay Cung Tinh tỳ hòa  (Thổ -Thổ), hung lại càng mạnh, nên Ngũ Hoàng Đại Sát lại càng thêm hung dữ. Nếu bố trí thích đáng thì sự nghiệp bớt trắc trở. Nếu bố trí không phù hợp thì bệnh tật huyết áp, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

  • Phương Pháp Nhằm Hóa Giải Sao Ngũ Hoàng.

       – Tránh sử dụng các vật dụng màu đỏ, hoặc tạo ra lửa ở đây. Nếu có bếp hướng Tây Nam, thì nên treo tiền 9 đồng trước bếp.

       – Ở tại phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, của phòng ngủ, của phòng khách, có thể đặt một vật thuộc Kim để hóa giải như Hồ Lô đồng, Đèn ngũ hành bằng đồng, Lệnh Bài Trấn Trạch Cát tinh cao chiếu bằng đồng, Long Quy bằng đồng, Tỳ Hưu bằng đồng, Thiềm Thừ bằng đồng, Ngũ Đế Tiền, Lục Đế Tiền, Chuông gió bằng nhôm hoặc bằng đồng, Tháp Văn Xương bằng đồng, Mã thượng phong hầu bằng đồng, Kỳ Lân đồng, Rồng bằng đồng, Quả cầu phong thủy Thạch anh trắng, Tỳ Hưu màu trắng, Khỉ màu trắng, màu vàng kim, Tháp Văn Xương màu trắng, Đĩa thất tinh màu trắng, lấy Thổ sinh Kim, lấy Kim sinh Thủy ngũ hành tương sinh, gặp hung hóa cát. Dùng Kim hóa Thổ cũng làm chậm lại ác phá của Ngũ Hoàng Đại Sát.

       – Nhưng hiệu quả nhất cho nhà ở hoặc công ty nên sử dụng con giải hạn xấu và sử dụng thêm 7 đồng tiền.

       – Nếu các bạn có giường ngủ ở hướng Tây Nam (so với trung tâm ngôi nhà), hoặc cửa phòng ngủ, cửa phòng làm việc ở hướng Tây Nam (so với trung tâm phòng ngủ hoặc phòng làm việc), các bạn nên treo tiền đồng, hồ lô đồng, đèn ngũ hành đồng.

       Nếu tránh được được hướng Tây Nam càng tốt….có thể đặt giường sắt tại phương vị này.

       – Nếu nhà ở các bạn, hoặc công ty, hoặc văn phòng, hoặc cửa hàng kinh doanh, có cửa sổ ở hướng Tây Nam, các bạn nên treo tiền đồng, hồ lô đồng, hoặc phong linh bằng kim loại.

       – Nếu các bạn có bếp hướng Tây Nam, các bạn nên đổi hướng bếp hoặc treo tiền đồng trước bếp.

       Chú ý: Hướng này trong năm nay, thì người mẹ, con gái lớn trong gia đình phải cảnh giác. Coi chừng bệnh Thổ là bệnh dạ dày, lá lách, tỳ vị, ruột, miệng và cơ.

       Ngôi sao xấu thứ 2 cần quan tâm là Nhị Hắc (Thổ). Năm nay Nhị Hắc phi vào cung Cấn (Đông Bắc), theo địa từ trường thì Cấn thuộc Thổ, cho nên bản thân Nhị Hắc phi tới đây càng them phần hung hãn. Do đó chúng ta càng phải hóa giải vì năng lượng của nó cũng thuộc loại mạnh chỉ sau Ngũ Hoàng. Cách hóa giải cũng tương tự, đặc các vật phẩm bằng kim, hoặc tiền xu cổ ở đây .

       Cung Cấn ứng với người con trai út, thiếu nam trong nhà cho nên năm nay các chú thiếu nam  cũng phải lưu ý sức khỏe của mình, nếu gặp người có Bát tự bị xung phá năm nay với Thái tuế, bị tam hình thì cần phải quan tâm đặc biệt. Ví dụ các anh năm nay tuổi Dần, Tị hoặc trong mệnh có thêm nhiều chữ Dần, Tị xung phá với Thái Tuế (Hợi) càng nhiều thì càng hết sức đề phòng. Cần có thêm phù Thái tuế đem theo bên mình.

Bát bạch chiêu tài

Bát bạch chiêu tài

       2- Đông Bắc– Nhị Hắc (Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

       Năm nay 2019 Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh bay vào phương Đông Bắc, sao này chủ bệnh tật đau đớn, da thịt đau nhức xương cốt nhức mỏi, huyết áp, không nên coi thường. Chỗ Bệnh Phù Tinh đến ắt nên hạn chế động thổ, cũng không nên bày bể cá, chậu cảnh, cây cối và thảm đỏ, nếu không tất là khiến Bệnh Phù Tinh càng thêm hung hãn mà khiến thương vong hoặc quan tư.

       Ở phương này Tinh Cung tương sinh, Thổ (Nhị Hắc) tỳ hòa Thổ (Đông Bắc) , nên càng tăng phần hung dữ của Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh, nếu bố trí sai đi, dễ bị cảm nhiễm bệnh tật hoặc đột phát sức khỏe suy giảm, thậm chí có mổ xẻ, huyết áp, tài vận suy sụp, ác phụ khắc phu, trung nam mất sớm, quả phụ đương gia, nhiều bệnh về thổ dạ dày tỳ vị, phu thê tình bạc, phụ tranh phu quyền, dễ bị bệnh dạ dày, không thể không phòng. Nếu bố trí thích đáng tất sẽ giảm được hung họa.

       Năm 2019, sao Nhị Hắc nhập phương Đông Bắc, khu vực này không nên bài trí vật dụng mang hành Thổ hoặc Hỏa (vật liệu đá, gốm, sứ, nhựa, pha lê; màu vàng, nâu, đỏ, hồng… mà nên bài trí vật dụng, đặc biệt là các vật phẩm phong thủy mang hành Kim (kim loại, màu trắng), vì Thổ sẽ suy yếu do phải sinh cho Kim.

  • Phương Pháp Nhằm Hóa Giải Sao Nhị Hắc.

       – Ở tại phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, của phòng ngủ, của phòng khách, có thể đặt một vật thuộc Kim để hóa giải như Hồ Lô đồng, Long Quy bằng đồng, Tỳ Hưu bằng đồng, Thiềm Thừ bằng đồng, Lục Đế Tiền (Lục Đế), Chuông gió bằng nhôm hoặc bằng đồng, Tháp Văn Xương bằng đồng, Mã thượng phong hầu bằng đồng, quả cầu phong thủy Thạch anh trắng.

       Nếu gia chủ nào tuổi Hợi thì nên thỉnh con Heo bằng đồng chấn tại phương vị này.

       Nếu có bếp hướng Đông Bắc, thì nên treo tiền đồng trước bếp.

       – Nếu giường ngủ đặt tại phương Đông Bắc mà không di chuyển được, hoặc phòng khách tại phương Đông Bắc, thì nên treo tiền đồng, hồ lô đồng  để hóa giải sát khí Thổ của sao Nhị Hắc.

       Lưu ý: Những vật dụng mang tính động như ti vi, tủ lạnh, quạt điện nên di chuyển khỏi vị trí của sao Nhị Hắc, vì khi khởi động chúng, tính hung hãn của ngôi sao này sẽ lan tỏa khắp nơi trong nhà.

       Chú ý: Hướng này trong năm nay, thì người Con trai út hoặc người thiếu nam trong gia đình phải cảnh giác. Coi chừng về bệnh thổ là bệnh dạ dày, lá lách, tỳ vị, ruột, miệng và cơ.

       Nói về sao tốt, tốt nhất là sao Bát Bạch (Thổ) người ta hay gọi là Bát Bạch tài tinh cho nên con số 8 đang là con số rất may mắn và nói về tài thì tiền là số một. Nhưng rất tiệc, con sao vua năm nay lại nhập tù mất rồi.

       8- Trung Cung– Bát Bạch (Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

       Ngôi sao tốt thứ nhất là Bát Bạch (Thổ) phi vào trung cung (giữa khu đất, giữa nhà): Sao nhập trung cung, thông thường sẽ mất bớt tác dụng của mình, ngoài ra trung cung cần tĩnh cho nên năm nay chúng ta cũng không cần quan tâm nhiều vị trí này, cứ để bình thường là được…

       Vì là Trung cung hành thổ, mà Sao chủ quản là Sao Bát Bạch, nên việc trấn trạch hóa giải là cần thiết. Hoặc  gia chủ nào tuổi Tị, Ngọ hay tuổi Thìn thì nên thỉnh pháp khí này cho gia tăng về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa. Hoặc có thể thỉnh Thẻ phép may mắn treo vị trí giữa nhà sẽ mang lại may mắn không thể tưởng…nếu chỉ cần gia chủ đó đang có mệnh chủ tốt thì sẽ gia tăng. Nếu gia chủ nào mệnh suy thì dễ giảm chế xui rủi rất nhiều.

       Nhưng rất tiếc năm nay sao đương vượng Bát Bạch Tinh lại nhập tù…Nên thiên hạ năm nay không sướng đâu !

       9- Tây Bắc – Cửu Tử (Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, vui mừng:

       Năm 2019 Sao Cửu Tử Hữu Bật  bay vào phương Tây Bắc hành Kim. Tại đây, Tinh Cung tương khắc (Hỏa - Kim), nếu bố trí hợp lý thì trong nhà có nhiều việc vui vẻ, âm dương chính phối, phụ nữ thường sinh con trai, được cả phú quý, đại lợi tiền tài.

       Song nếu bố trí không tốt, tất hỏa đàm thổ táo, phụ sinh ngũ tử, sinh bệnh mắt mũi, nóng bụng đi ra máu, dạ dày, đường ruột, huyết áp, lại có hỏa tai, song Cửu Tử hỏa tinh cũng chủ về các bệnh đờm ho, bệnh về mắt.

  • Phương Pháp Kích Hoạt Tài Lộc Sao Cửu Tử:

       Vì Huyền Không Đại Quái  tính vận 9 bắt đầu từ năm 2017 (do đó con sao 9 đã kế nghiệp vua rồi…là sao đương vượng), nên cũng cần tận dụng mà kích cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức của sao Cửu Tử. Nên việc trấn trạch hóa giải là cần thiết, Hoặc  gia chủ nào tuổi Tị, Ngọ hay tuổi Thìn thì nên thỉnh pháp khí này cho gia tăng về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa. Hoặc có thể thỉnh Thẻ phép may mắn treo vị trí Tây Bắc của nhà sẽ mang lại may mắn không thể tưởng…nếu chỉ cần gia chủ đó đang có mệnh tốt thì sẽ gia tăng. Nếu gia chủ nào mệnh suy thì dễ giảm chế xui rủi rất nhiều.

       Chú ý: Trong năm nay bạn nam nào chưa có gia đình thì sẽ có tin vui. Người con trai lớn trong gia đình sẽ có cuộc hôn nhân hoặc có quen bạn gái mới.

       1.Chánh Tây – Nhất Bạch (Thủy) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

Sao nhất Bạch (Thủy) phi vào cung Đoài (Chánh Tây), theo địa từ trường thì Đoài thuộc Kim, cho nên bản thân sao Nhất Bạch phi tới đây tiết khí của nó càng được tăng thêm năng lực. Do đó chúng ta cũng cần phải tận dụng mà kích cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

Năm 2019 Sao Nhất Bạch Tham Lang Tinh bay vào chánh Tây thuộc hành Kim, Tham Lang là một trong ba sao cát tinh, chủ về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa.

        Năm nay là Cung Tinh tương sanh (Kim-Thủy), nếu bố trí hợp lý thì trong nhà có nhiều việc vui vẻ, âm dương chính phối, phụ nữ thường sinh con trai, được cả phú quý, đại lợi tiền tài.

  • Phương Pháp Kích Hoạt Tài Lộc Sao Nhất Bạch:

        Năm nay Tinh Cung tương sinh (Kim-Thủy). Ở tại phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, của phòng ngủ, của phòng khách, có thể bày ở vị trí này các đồ vật phong thủy thuộc hành Thủy hoặc Kim (như phong thủy luân, quả cầu Thạch anh màu đen hoặc màu xanh biển, tháp văn xương màu đen, hoặc đĩa Thất tinh màu đen.

        Phong Thủy thuộc Kim để kích cát tinh như Long Quy bằng đồng, Tỳ Hưu bằng đồng, Thiềm Thừ bằng đồng, Ngũ Đế Tiền, Lục Đế Tiền,Tháp Văn Xương bằng đồng, Kỳ Lân đồng, Rồng bằng đồng, quả cầu phong thủy Thạch anh trắng, Tỳ Hưu màu trắng, Kim sinh Thủy ngũ hành tương sinh, gặp hung hóa cát, thì đối với thi cử, học nghiệp, tình duyên, vận thế thăng chức đều có lợi.

        Nếu gia chủ nào tuổi Hợi, Tý hay tuổi Thân, Dậu thì nên thỉnh pháp khí này cho gia tăng về Danh Lợi, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa. Hoặc có thể thỉnh Thẻ phép may mắn treo vị trí hướng Chánh Tây sẽ mang lại may mắn không thể tưởng…nếu chỉ cần gia chủ đó đang có mệnh chủ tốt thì sẽ gia tăng. Nếu gia chủ nào mệnh suy thì dễ giảm chế xui rủi rất nhiều.

        Chú ý: Trong năm nay người vợ, hoặc người con gái lớn nào trong gia đình mà biết kích phong thủy thì tài lộc sẽ được nâng lên và có nhiều tin vui.

        6- Chánh Đông– Lục Bạch (Kim) – cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.

        Năm nay Lục Bạch Vũ Khúc bay vào phương  Chánh Đông, đây là một trong Tam Bạch Cát Tinh, nên phương Chánh Đông năm nay dùng để vinh thăng, chiêu quý nhân, mưu tính tất thành.

        Lục Bạch Kim Tinh cũng chủ về Dịch mã, chủ quản việc đi xa, phó nhậm, di chuyển, thậm chí là thuyên chuyển công việc.

        Phương vị này năm nay tuyệt đối không được bày các các đồ có màu đỏ, màu hồng, cũng không được bày các cây cảnh cỡ lớn, nếu không tất có tổn thương chân tay, phá tài cùng với phá hoại sự giúp đỡ của quý nhân, nói chung sẽ làm giảm đi sự may mắn của vận trình.

        Năm nay Tinh Cung tương khắc (Kim - Mộc), nếu bố trí hợp lý thì trong nhà tất được tiền tài, tài vận quan vận đều tốt, con cái hiếu thuận, mưu cầu đều thỏa ý.

        Nếu bố cục không thích đáng, tất dễ phạm vào bệnh Gan, mật, mắt và gân.

  • Phương Pháp Kích Hoạt Tài Lộc Sao Lục Bạch:

        – Tại đây, Tinh Cung tương khắc (Kim-Mộc), để được đại lợi, có thể tại phòng làm việc, chỗ kinh doanh bố trí các vật phẩm Chiêu Tài thuộc Kim, khiến Kim sinh cho Thủy, mà Thủy chính là chủ quản Tài lộc.

        – Ở tại phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, của phòng ngủ, của phòng khách, nên treo hoặc đặt các vật phẩm phong thủy bằng kim loại như Ngũ Đế tiền, Lục Đế Tiền, Long Quy, Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, chuông gió bằng kim loại, Hồ lô đồng, Lệnh Bài Trấn Trạch Cát tinh cao chiếu bằng đồng, Tháp Văn Xương bằng đồng, Đèn ngũ hành bằng đồng, Mã thượng phong hầu bằng đồng v.v…Hoặc đặt một cặp Tỳ Hưu màu trắng, màu vàng kim, quả cầu Thạch anh màu trắng, đĩa Thất tinh màu trắng, Tháp Văn Xương màu trắng, Mã thượng phong hầu màu trắng, màu vàng kim, Heo màu trắng, màu vàng kim, để thu hút tài vận. Có thể dùng thêm Thẻ phép may mắn mà treo tại hướng này.

        Chú ý: Hướng này trong năm nay, thì người cha, người anh lớn trong gia đình phải cảnh giác. Coi chừng bệnh Gan, mật, mắt và gân.

        Lời khuyên Master Nguyễn Duyên Tuấn như sau:

        Tất cả các pháp khí phong thủy chấn trạch hóa giải…thì phải còn tùy thuộc vào tuổi mệnh gia chủ và chấn trạch sao cho hợp lý.

        Mỗi căn nhà đều có Sao xuyên sơn ngũ hoàng đại sát luôn nằm chờ sẳn dưới nền nhà chúng ta. Vì vậy thầy phong thủy khi xem nhà gia chủ phải biết Phi tinh ra và xác định xem “con sao ngũ hoàng” này tọa phương nào. Khi xác định con Sao này ở vị trí đó thì phải chấn trạch ngay lập tức bằng cách như sau:

        Dùng Con giải hạn và 10 đồng xu bằng đồng khi đã khai quang giác linh vào pháp khí phong thủy này….sau đó chôn dưới lòng đất đễ hóa giải Sao này.

        Lý do và tại sao khi xem phong thủy nhà phải làm những điều này? Là vì mỗi năm theo tiểu vũ trụ của lưu niên hàng năm, thì  luôn lúc nào cũng có Sao ngũ hoàng đại sát bay tới vào nhà chúng ta. Khi Sao này trùng với hướng Sao xuyên sơn ngũ hoàng đóng tại phương đó…thì “Sao ngũ hoàng lưu niên năm kết hợp với Sao xuyên sơn ngũ hoàng đại sát” sẽ gây đại họa cho nhà gia chủ.

        Lưu ý: Thầy phong thủy phải xác định cho đúng Sao này nằm tại phương vị nào cho chính xác….luôn lấy phương trục chính mà chấn yểm. Ví dụ hướng bắc thì phải chôn chính hướng 360 độ thì sẽ hiệu quả hơn.

        Kết thúc bài viết này…Master Nguyễn Duyên Tuấn khuyên các bạn nên phải giải quyết việc Sao hung này và xin nói rằng nhà nào cũng có Con Sao ngũ hoàng này. Nó là Sao “giả đò chết giả” nhưng chỉ cần có Sao ngũ hoàng đại sát lưu niên bay đến nhà bạn và vô tình trùng hợp với hướng Sao đó thì nó sẽ sống lại và gây nhiều tai ương nguy hiểm vô cùng…vì vậy phải chấn yểm theo phương cách của chuyên gia phong thủy.

        Lưu ý : Đây là cách áp dụng hóa giải cung xấu, tăng cường cung tốt theo Phi tinh tức là làm cho ngôi nhà chúng ta đang ở, không quan tâm theo tuổi của ai cả. Đơn giản vì làm nhà tốt thì ai ở cũng tốt. Những trường hợp anh chị đã học qua lớp chuyên sâu về Bát tự và Bát trạch thì áp dụng thêm các phương pháp theo dụng thần của mình thì tính hiệu quả càng cao hơn nhiều vì làm cho riêng mình. Còn phương pháp mình trình bày ở đây tất cả mọi người đều có thể áp dụng được vì đây cũng là kinh nghiệp đi tư vấn cùng thầy cũng chỉ làm bấy nhiêu thôi.

        Chúng ta là những người ứng dụng Phong Thủy cho nên mình chỉ muốn hướng dẫn các anh chị cách làm đơn giản và hiệu quả nhất, chúng ta không cần quan tâm quá nhiều đến nguồn gốc mà chỉ cần nắm nguyên lý là được.

        Một nguyên tắc vô cùng quan trọng cần nhớ là tất cả vật phẩm phong thủy cần được ‘Khai quang, điểm nhản’. Việc làm này vô cùng quan trọng, vừa dương hóa vật phẩm, khử các năng lượng âm và truyền năng lượng tốt cho vật phẩm, nâng cao hiệu quả năng lượng cho vật phẩm. Đối với các vật phẩm đã mua trước đây, anh chị cần trải qua một thao tác dương hóa đơn giản nhất là phơi nắng từ 11h-13h trưa, là giờ Ngọ, cực dương để cho các vật phẩm lấy lại năng lượng và khử âm.

        Chúc các bạn áp dụng thật tốt cho ngôi nhà của mình để đón nhiều tài lộc năm mới.

Xem thêm 'Tuổi và Hướng Nhà được Xây Dựng năm Kỷ Hợi 2019' của Trung Tâm Phong Thủy Á Đông...Nhấp vào đây.

0908 34 94 11